Sim số đẹp Sim số đẹp
 • Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789
 • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
 • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Thủy – Năm sinh, Tính cách, hợp Mệnh gì, hợp Màu gì và Sim phong thủy cho người mệnh Thủy 

Nếu nhắc đến ngũ hành tương sinh thì chắc chắn không thể thiếu hành Thủy được. Hành Thủy là một đại diện cho nước, đại diện cho một trong những yếu tố là sự sống trên trái đất này. Vậy liệu người thuộc mệnh Thủy có những đặc trưng nào về tính cách của hành Thủy không? Hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá về cung mệnh này để biết được những điều liên quan đến người thuộc mệnh Thủy nhé.

sim-phong-thuy-hop-menh-thuy

Mệnh Thủy đại diện cho vẻ đẹp

Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Thủy

Trong 5 hành thuộc ngũ hành tương sinh, tương khắc thì hành Thủy được đại diện cho nước, mưa, mùa đông và tượng trưng cho vẻ đẹp của nghệ thuật. Trong ngũ hành tương sinh thì dương Kim sẽ tương sinh với hành Thủy nên từ đó chúng ta cũng suy ra được nhiều yếu tố xung quanh tới sự liên quan này. Còn bây giờ thì cùng tìm hiểu về người thuộc mệnh Thủy thì có những điều khác biệt nào nhé.

+ Các nạp âm của hành Thủy

Hành Thủy cũng chia ra thành 6 nạp âm khác nhau và mỗi một năm sinh lại thuộc nạp âm khác nhau. Cụ thể thì người thuộc hành Thủy có các nạp âm sau đây:

 • Giản Hạ Thủy – Nước khe suối
 • Đại Giản Thủy – Nước suối lớn
 • Trường Lưu Thủy – Nước sông dài
 • Thiên Hà thủy – Nước trên trời
 • Tỉnh Tuyền Thủy – Nước trong giếng
 • Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

sim-phong-thuy-hop-menh-thuy

Tùy theo năm sinh để suy ra được bạn thuộc mệnh Thủy

+ Vậy người thuộc hành Thủy sinh những năm nào?

Người thuộc hành Thủy sinh những năm nào thì bạn hãy cùng theo dõi tiếp nếu như thắc mắc liệu mình có thuộc mệnh Thủy hay không nhé.

Các năm sinh của người thuộc mệnh Thủy

 • Bính Tý:  1936 – 1996
 • Quý Tỵ: 1953 – 2013
 • Nhâm Tuất : 1982, 1922
 • Đinh Sửu :1937 – 1997
 • Bính Ngọ: 1966 – 2026
 • Quý Hợi: 1983 – 1923
 • Giáp thân: 1944 – 2004
 • Đinh Mùi: 1967 – 2027
 • Ất Dậu: 1945 – 2005
 • Giáp Dần: 1974 – 2034
 • Nhâm Thìn: 1952 – 2012
 • Ất Mão: 1975 – 2035

Trên đây chính là những năm sinh của người thuộc mệnh Thủy. Bạn có thể xem những năm sinh trên đây và suy ra để biết mình có thuộc mệnh Thủy hay không. Nếu đúng là bạn thuộc mệnh Thủy thì hãy theo dõi tiếp những thông tin thú vị xoay quanh người mệnh Thủy mà chúng tôi mang đến dưới đây nhé.

sim-phong-thuy-menh-thuy

Nước là biểu tượng của mệnh Thủy

+ Người mệnh Thủy và những bí mật xung quanh

Trong những số trước thì các bạn cũng biết những điều thú vị xoay quanh những cung mệnh khác mà chúng tôi đã đưa ra. Và tiếp tục giải đáp thắc mắc về những bí mật xung quanh người mệnh Thủy thì chúng tôi sẽ mang đến ngay những điều dưới đây. Bạn hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay nhé.

+ Màu sắc hợp với người mệnh Thủy

sim-phong-thuy-menh-thuy

Để có thể suy ra được màu sắc hợp với người mệnh Thủy thì thường người ta sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Vì mỗi một cung mệnh lại có màu tượng trưng riêng nên từ mối quan hệ đó mà ta cũng suy ra sự tương sinh, tương hợp hay tương khắc về màu sắc. Cụ thể:

- Màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Thủy của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu đen, xanh nước biển thẫm chính là màu đại diện cho mệnh Thủy. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

- Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành. Cụ thể thì người trắng, xám, ghi. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

+ Cung mệnh hợp với người mệnh Thủy

Để biết cung mệnh của người thuộc mệnh nào trong thuyết ngũ hành tương sinh hợp với người mệnh Thủy thì người ta cũng suy ra từ thuyết đó. Cụ thể thì với người có cung mệnh tương sinh, tương hợp hay tương khắc thì sẽ cụ thể như sau:

Người có cung mệnh hợp với người mệnh Thủy Người mệnh Thủy sẽ tương sinh cho bạn mệnh Mộc

Người có cung mệnh hợp với người mệnh Thủy là người thuộc cung mệnh Thủy cùng bản mệnh với họ. Những người này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Đồng thời thì người mệnh Thủy cũng cực kỳ hợp với những người có cung mệnh thuộc hành Kim Bởi lẽ người mệnh Mộc sinh Thủy nên hỗ trợ rất tốt với người mệnh Thủy.

sim-phong-thuy-hop-menh-thuy

Người mệnh Kim sẽ tương sinh cho bạn mệnh Thủy

Người có cung mệnh tương khắc với người mệnh Thủy

Nếu như kết hôn, làm ăn thì những người mệnh Thủy nên tránh va chạm với những người mệnh Thổ vì không tốt và có thể mang đến những điều không hay khiến cho sự nghiệp, tài vận bị hao tổn.

Từ thuyết ngũ hành có thể suy ra được cung mệnh phù hợp với người mệnh Thủy

+ Vậy người mệnh Thủy có vẻ ngoài như thế nào?

Người mệnh Thủy nếu xét theo nhân tướng học thì vẻ ngoài của họ thường có khuôn mặt tròn trịa và ngũ quan đầy đặn, rõ ràng. Hình dáng của họ cũng đầy đặn, hơi thấp, sắc da vừa phải và chân tay của họ cũng ngắn, dáng đi chậm và nam giới thì thường có bụng to.

Với những người thuộc mệnh Thủy thì chân tay, bụng, eo hay đầu gối của họ thường lạnh. Vì thế mà với những người thuộc mệnh Thủy thì họ thường cần phải mặc nhiều áo hơn so với những người khác để giữ ấm cho cơ thể của mình.

sim-phong-thuy-hop-menh-thuy

Người mệnh Thủy rất khéo léo và dễ gần – Cầu thủ bóng đá Quang Hải (sn 1997)

Tính cách của người mệnh Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì tính cách của người mệnh Thủy được tóm gọn lại như sau: Nếu như người mệnh Thủy mà đã là người tốt thì cực kỳ tốt nhưng nếu họ mà là kẻ xấu thì không thể lường trước được vì tính cách đặc trưng của nước.

Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực thì nước sẽ nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật trong cuộc sống nhưng nếu tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hay nhấn chìm tất cả mọi thứ mà nó đi qua. Với người mệnh Thủy cũng có tính cách đặc trưng của nước nên nếu bạn tiếp xúc với người mệnh thủy thì nên khéo léo để cảm nhận và giao tiếp với họ.

Những phụ nữ là người mệnh Thủy thì thường yếu đuối, có chút mỏng manh những cũng khá ngọt ngào. Nếu đàn ông là người mệnh Thủy thì thường dễ thay đổi nhưng cũng là người hướng nội.

Nếu như người mệnh Thủy là người tốt thì có thể hỗ trợ được người khác về mọi mặc. Nhưng nếu người mệnh Thủy mà là người xấu thì họ lại trở nên nham hiểm vô cùng. Họ cũng cực kỳ mưu mô và cũng cực kỳ thích tranh giành quyền lực.

Thường thì người mệnh Thủy là người thông minh, thẳng thắn và dí dỏm. Họ cũng có khả năng ghi nhớ tốt và cũng luôn cân nhắc cẩn thận trước khi nói hay hành động nên mang đến cảm giác bí ẩn cho người khác tiếp xúc với họ. Tuy nhiên thì những người này lại khá hòa đồng, cởi mở với người khác.

Người mệnh Thủy cũng đại diện cho 2 tính cách khác nhau tượng trưng cho dòng nước tĩnh và dòng nước chảy. Với người có tính cách của dòng nước tĩnh thì cuộc sống của họ thanh bình, êm ả và không thích sự đối đầu. Ngược lại với người có tính cách của dòng nước chảy thì tích cực, năng động và cũng thường bận rộn nên họ luôn bồn chồn, lo lắng và sốt ruột hơn so với những người khác.

Người mệnh Thủy rất thông minh nhưng có chút yếu đuối

Người mệnh Thủy cũng có rất nhiều ước mơ nên mục tiêu của họ thường sẽ không rõ ràng và cũng thường hay thay đổi mục tiêu của mình trong cuộc sống. Vì thế mà những người thuộc mệnh Thủy thường chỉ quan tâm đến bản thân mình và nếu như có tò mò về những thứ khác thì họ cũng chẳng bận tâm đến quá nhiều.

+ Sự nghiệp của người thuộc mệnh Thủy

Vì tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là linh hoạt, thích nghi tốt với hoàn cảnh khá dễ dàng nên họ là những người có khả năng giao tiếp tốt, họ cũng rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác cũng cực kỳ dễ dàng. Vì vậy mà nếu như họ làm những công việc liên quan đến ngoại giao, giao tiếp thì những người thuộc mệnh Thủy sẽ thành công.

Nghề nghiệp hợp với người mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy thì công việc phù hợp với họ chính là công việc về từ thiện, bác sĩ, giáo viên, y tá và các ngành nghề có liên quan khác.

Nếu như người mệnh Thủy ở nơi công sở mà là sếp thì họ là người có thể quản lý tốt nhờ vào phong cách quản lý lý linh hoạt. Vì thế mà cấp dưới thường rất nể phục họ vì sự khéo léo cũng như tài năng mà họ có được. Tuy nhiên thì điều này lại khiến cho cấp dưới của họ cảm thấy sếp của mình không có lòng dũng cảm khi họ đối mặt với một vấn đề nào đó.

Những người mệnh Thủy cũng là những người giỏi đưa ra mưu lược, là những người tham mưu và tính toán giỏi. Vì thế mà nếu như những công việc liên quan đến việc lập kế hoạch, đưa ra chiến lược kinh doanh… thì những người mệnh Thủy là những người nên được ưu tiên.

sim-phong-thuy-hop-menh-thuy

Người mệnh Thủy phù hợp với công việc giao tiếp nhiều – Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh (sn 1996)

Sự nghiệp của người mệnh Thủy khó thăng tiến

Đặc trưng của nước chính là chảy về chỗ trũng. Vì thế mà sự nghiệp của người mệnh Thủy khó mà có thể lên cao được. Và với đặc trưng dễ mủi lòng, đa cảm thì người mệnh Thủy nếu kinh doanh thì khó thành công.

+ Hôn nhân, tình duyên người mệnh Thủy

Tính cách của người mệnh Thủy đặc trưng của nước nên trong hôn nhân, tình duyên những người này cũng có những nét đặc trưng tương tự.

- Phụ nữ mệnh Thủy

Với phụ nữ mệnh Thủy thì trong hôn nhân họ thường có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế vì họ là người có quyền năng nhất trong số các cung mệnh vì sự khéo léo. Người đàn ông có vợ là người mệnh Thủy sẽ cảm thấy yên tâm, gia đình êm ấm và chan hòa hơn. Với những người đàn ông có tính cách cứng nhắc, khô khan thì nên chọn vợ có mệnh Thủy sẽ giúp gia đình thuận hòa, êm ấm.

- Đàn ông mệnh Thủy

Nếu đàn ông có mệnh Thủy thì trong cuộc sống hôn nhân họ sẽ có tính cách mạnh mẽ và là người khá tình cảm nên hầu hết vợ sẽ cảm thấy hạnh phúc và sự che chở của người đàn ông mệnh Thủy. Người đàn ông thuộc mệnh Thủy cũng là những người yêu thương con cái và hết lòng vì gia đình của họ.

sim-hop-menh

Bạn mệnh Thủy hãy yêu thương thật nhiều nhé!

+ Sức khỏe của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường bị thiếu năng lượng dương nên dễ thấy ớn lạnh vì thế mà nên bổ sung dương khí. Cơ thể người mệnh Thủy tích mỡ nên thường dễ bị béo phì. Cơ thể cũng dễ tăng cân hơn so với người khác. Ngoài ra thì cũng nên chú ý đến vấn đề về bàng quang, thận, não và hệ thống bài tiết.

Trên đây chính là những thông tin về người mệnh Thủy mà chúng tôi muốn nói đến các bạn. Hy vọng sẽ có ích đối với bạn khi muốn tìm hiểu về người mệnh Thủy.

+ Kích hoạt công danh, sự nghiệp cho người mệnh Thủy

+ Người mệnh Thủy hợp với con số mấy - sim phong thủy hơp mệnh Thủy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các con số đóng một vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi thường xuyên như số nhà,biển số xe, số điện thoại, sim phong thủy … nó được ví quan trọng như tên gọi của từng người. Vì vậy việc chọn cho mình một con số phù hợp với mệnh của bản thân theo phong thủy đã được nhiều người quan tâm để tăng cường những yếu tố tốt giúp mang lại nhiều tiền tài, sức khỏe.

sim-phong-thuy

Các con số đại diện cho ngũ hành phong thủy:

 • Mộc (Giáp, Ất): Số 1, 2
 • Hỏa (Bính, Đinh): Số 3, 4
 • Thổ (Mậu, Kỷ): Số 5, 6
 • Kim (Canh, Tân): Số 7, 8
 • Thủy (Nhâm, Quý): Số 9, 0

Khi lựa chọn cho mình những con số bạn cần phải xem liệu số đó có hợp với mệnh của mình hay không. Theo như sim phong thủy ngũ hành thì mệnh Thủy hợp với số 4,6,7,1 và khắc với 8, 2, 5.

+ Ý nghĩa của các con số theo phong thủy

- Số 1: Là con số của các vị thần thánh, được hiểu như con trai của cõi trời, tượng trưng cho đỉnh tối cao, độc nhất. Con người không ai có thể chiếm giữ vị trí này lâu dài bởi nó đơn độc và khá nguy hiểm, chỉ có các vị thần mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.

- Số 2: Tượng trưng cho một đôi, một cặp, là con số mang ý nghĩa hạnh phúc và cân bằng âm dương kết hợp tạo nên nguồn gốc cho vạn vật. Số hai thường được sử dụng cho các sự kiện vui vẻ như cưới hỏi, hội hè, sinh nhật.

- Số 3: Đây là con số tượng trưng cho sự vững chắc như kiềng ba chân,… Trong phong thủy sử dụng nhiều lĩnh vực số học và số 3 luôn hữu dụng khi làm tăng thêm sự chắc chắn và hài hòa của các vật dụng trong một không gian tổng thể.

- Số 4: Là sự hình thành của hai đôi mà hai đôi thì thường mang ý nghĩa tốt lành, thuận lợi. Tuy nhiên trong cách phát âm tiếng Hồng Kông thì nó giống như "tử" (chết) nên thường không tốt đẹp, đó là lý do tại sao thuật phong thủy luôn tìm cách tránh bài bố các sự vật có liên quan đến số này.

- Số 5: Là con số tượng trưng cho danh dự và quyền lực. Số 5 cũng có ý nghĩa là năm hướng Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm. Đây cũng là con số nói lên sự trường thọ và bất diệt theo thời gian, là sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Có thể nói đây là một con số tuyệt vời trong bài trí phong thủy.

Công cụ bói sim phong thuỷ

- Số 6: Số 6 là gấp đôi số 3, tức là mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín tạo thành nhóm ba con số may mắn. Nếu bài trí mọi vật đều áp dụng ba số này sẽ tốt cho việc hóa giải các hướng hay những khu vực xấu trong nhà.

- Số 7: Là con số có một sức mạnh kỳ lạ cùng truyền thuyết nguồn gốc sâu sắc, đó chính là 7 sao và cây gươm 7 sao trong nghi lễ đạo Lão, có khả năng đẩy lùi được ma quỷ. Nếu bài trí 7 món đồ vật sẽ được ban cho một sức mạnh to lớn, bất khả xâm phạm.

- Số 8: Con số này có nhiều mối liên hệ với tôn giáo, tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong đạo Phật. Nếu một cửa sổ có hình bát giác hay một bình cắm hoa tám mặt khá tốt, có khả năng ngăn chặn được những tác nhân xấu trước khi chúng xâm nhập vào không gian sống của bạn.

- Số 9: Số 9 là con số cuối cùng, số của hạnh phúc, thuận lợi và an lành. Theo tiếng Hồng Kông thì số 9 đồng âm với từ "trường thọ". Đây là con số mà mọi người luôn mơ ước vươn tới, là tượng trưng cho sự hoàn thiện đến mức khó đạt được.

>>> Sim phong thủy hợp mệnh thủy

Theo như sim phong thủy ngũ hành thì mệnh Thủy hợp với số 4,6,7,1 và khắc với 8, 2, 5. đã nói ở trên thì quý vị chắc hẵn đã nắm rõ  (phong thủy sim) cho người mệnh Thủy

Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Thủy

- Bước 1: Trên thanh tìm kiếm của trang chủ Thanglongsim.vn  Quý khách gõ :

 • 096*6677​
 • 096*116677
 • 096**14677
 • 09*1616 

- Bước 2 : Quý khách Click vào đặt mua và như thế là xong

Tham khảo thêm :

SIM HỢP TUỔI

Sim hợp tuổi 1960    Hợp tuổi 1968     Hợp tuổi 1976    Hợp tuổi 1984      Hợp tuổi 1992
Sim hợp tuổi 1961 Hợp tuổi 1969 Hợp tuổi 1977 Hợp tuổi 1985  Hợp tuổi 1993
Sim hợp tuổi 1962 Hợp tuổi 1970 Hợp tuổi 1978 Hợp tuổi 1986  Hợp tuổi 1994
Sim hợp tuổi 1963 Hợp tuổi 1971 Hợp tuổi 1979 Hợp tuổi 1987  Hợp tuổi 1995
Sim hợp tuổi 1964 Hợp tuổi 1972 Hợp tuổi 1980 Hợp tuổi 1988  Hợp tuổi 1996
Sim hợp tuổi 1965 Hợp tuổi 1973 Hợp tuổi 1981 Hợp tuổi 1989  Hợp tuổi 1997
Sim hợp tuổi 1966 Hợp tuổi 1974 Hợp tuổi 1982 Hợp tuổi 1990  Hợp tuổi 1998
Sim hợp tuổi 1967 Hợp tuổi 1975 Hợp tuổi 1983 Hợp tuổi 1991  Hợp tuổi 1999

Từ khóa: tra số điện thoại hợp tuổi, tra cuu sim, tra số điện thoại phong thủy, tra sim so dep, tra sim phong thủy hợp tuổi, tra sim phong thủy, tra sim hợp tuổi, tra phong thuy sim, tra cứu sim phong thủy, tra sim phong thuy, tra cuu sim phong thuy,

https://thanglongsim.vn/ Chúc quý khách luôn tài lộc- sức khỏe- thành công . Mọi thắc mắc liên hệ về đầu số Hotlite chính : 0977.08.7777

0977.08.7777